Sách tiếng trung – Vở luyện viết chữ hán cho người mới bắt đầu

0 Comments

Học chữ hán là một trong những bước quan trọng nhất và khó nhất đối với người học tiếng trung, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Để nhớ được từ vựng thì không còn cách nào hiệu quả hơn là việc luyện viết đi viết lại từ vựng nhiều lần. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình loại vở viết nào vừa hiệu quả lại vừa phù hợp với túi tiền của mình. Hôm nay, mình muốn giới thiệu cho các bạn một loại vở luyện chữ hán sử dụng mực bay màu đang được nhiều người sử dụng.

Khi mới bắt đầu học tiếng trung, hầu hết các bạn đều thấy hoang mang và nản trí khi học từ vựng. Một mình bạn không biết làm sao để học thuộc được một lượng từ vựng tương đối lớn, toàn là chữ tượng hình khó nhớ. Đó cũng chính là lý do mà vì sao rất nhiều bạn phải từ bỏ việc học tiếng trung ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Cách duy nhất để bạn có thể nhớ được từ vựng hiệu quả đó là viết, viết và viết. Chỉ có việc lặp đi lặp lại một từ nhiều lần thì việc ghi nhớ mới đạt được hiệu quả cao.

Bộ vở luyện viết chữ hán mà mình giới thiệu ở bài viết này bao gồm 2 quyển Thượng + HẠ tổng có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm), 2 quyển này sẽ dùng vĩnh viễn
2 vỏ bút + 20 ruột bút mực tự bay màu + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Điều thần kỳ là: Mực tự bay màu sau 5-10 phút .

Các từ vựng được sắp xếp hợp lý theo thứ tự các nét, những từ có nhiều bộ thủ tương đồng được sắp xếp gần nhau từ dễ đến khó giúp bạn nhớ chữ hiệu quả hơn.

Vở luyện viết chữ hán mực bay màu ưu việt hơn các loại vở luyện viết khác ở chỗ nó sử dụng được vĩnh cửu, bạn không cần phải lo tốn giấy vì sau mỗi 5 phút bạn lại có thể viết lại. Sang năm 2019 rồi, đừng để từ vựng là lý do cản trở việc chinh phục tiếng trung của bạn. Chúc các bạn thành công !

Các bạn có thể đặt vở luyện viết tại đây! Hoặc liên hệ với mình qua facebook để đặt sách nhé!

HyLac

Chào mọi người, mình là người sáng lập ra blog này. Mình không phải là giáo viên dạy tiếng trung, trình độ tiếng trung ở mức khá. Tuy nhiên, mình có niềm đam mê mãnh liệt với nó, càng gắn bó thì càng thêm yêu và muốn đi xa hơn với thứ ngôn ngữ đầy thu hút này. Mình không có tham vọng là sẽ giúp mọi người giỏi tiếng trung, nhưng mình hứa sẽ cố gắng chia sẻ những gì trong tầm hiểu biết của mình. Chia sẻ những bài học trong suốt quá trình học của mình, bao gồm cả thất bại và thành công. Nếu thấy những bài chia sẻ của mình là hữu ích thì xin hãy comment đóng góp ý kiến hoặc một like để ủng hộ tinh thần mình nhé!
Avatar
giáo trình hán ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://yeutiengtrung.com/chinh-sach-bao-mat/