Tập viết chữ hán – Giáo trình hán ngữ 1 bài 1

0 Comments

Khi bắt đầu học chữ hán, một trong những điều khó khăn khiến bạn dễ bỏ cuộc nhất là phần tập viết chữ hán. Chữ hán có quy định viết riêng, khi viết phải theo một thữ tự nhất định. Hiểu được khó khăn này nên mình quyết định hướng dẫn cách viết chữ hán từng nét cơ bản theo giáo trình hán ngữ 6 quyển mới. Cùng theo dõi và để ý thứ tự viết của từng từ nhé!

Cách viết chữ hán

STTCHỮ HÁNNGHĨACÁCH VIẾT
1
số 1
2
số 5
3
số 8
4
to, lớn, cả
5
không
6
kǒu
miệng
7
bái
trắng
8

phụ nữ, con gái, nữ
9
con ngựa
10
anh, chị, bạn...
11
hǎo
tốt, đẹp, hay, ngon

Nếu chỉ nhìn cách viết không thôi thì sẽ chẳng có tác dụng gì, bạn cần phải mua thêm vở luyện viết chữ hán để luyện viết hàng ngày theo như hướng dẫn cách viết chữ hán trong bài viết. Sách tập viết chữ hán có nhiều loại, bạn có thể mua ở nhiều nơi. Tuy nhiên, mình muốn giới thiệu cho các bạn vở luyện viết mực bay màu 3200 từddangg được sử dụng phổ biến hiện nay.
Đặt mua tai đây! 

HyLac

Chào mọi người, mình là người sáng lập ra blog này. Mình không phải là giáo viên dạy tiếng trung, trình độ tiếng trung ở mức khá. Tuy nhiên, mình có niềm đam mê mãnh liệt với nó, càng gắn bó thì càng thêm yêu và muốn đi xa hơn với thứ ngôn ngữ đầy thu hút này. Mình không có tham vọng là sẽ giúp mọi người giỏi tiếng trung, nhưng mình hứa sẽ cố gắng chia sẻ những gì trong tầm hiểu biết của mình. Chia sẻ những bài học trong suốt quá trình học của mình, bao gồm cả thất bại và thành công. Nếu thấy những bài chia sẻ của mình là hữu ích thì xin hãy comment đóng góp ý kiến hoặc một like để ủng hộ tinh thần mình nhé!
Avatar
giáo trình hán ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://yeutiengtrung.com/chinh-sach-bao-mat/